Trục khí giữ cuộn MECHANICAL SHAFTS

MECHANICAL SHAFTS Trục cuộn nguyên liệu, Trục Khí Air shaft, Trục bung hơi, Trục khí giữ cuộn

Mechanical Shafts

Trục cuộn nguyên liệu, Trục Khí Air shaft, Trục bung hơi, Trục khí giữ cuộn

“Trục cơ khí của Saehan có kết cấu được chế tạo từống thép cacbon, đem đến sự chính xác tuyệt hảo và mô-men xoắn rất nhẹ.”

  • Đối với trục cơ khí, đường kính trong của ống dao động trong khoảng 2’’ – 30’’.
  • Chu kỳ chạy của chấu theo trục xi lanhđều đặn với đường kính bên trong là ±0.2mm.
  • Sản phẩm của chúng tôi đước tối ưu hóa với độ chính xác cao, mô men xoắn cao và khả năng luân chuyển cao.
  • Thao tác tháo lắp chỉ mất vài giây để thực hiện.
  • Trong mọi trường hợp, chấu sẽ không nới lỏng ra trừ phi con ốc bên trongđược vặn vì chúng được nâng đỡ xuyên suốt toàn bộ phần thân trục.
  • Trong trường hợp khách hàng muốn định tâm chính xác chođường kính bên ngoài ống dẫn, sản phẩm có thểđược chế tạo theođơn đặt hàng.
  • Các sản phẩm của chúng tôi được chế tạo theođơn đặt hàng, nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào, vui lòng liên hệ với đội ngũ kỹ thuật tại trụ sở chính.
  • Vui lòng liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi nếu bạn có yêu cầu liên quan đến các sản phẩm thép và duralumin cho những trọng lượng vải nhất định.

“Trục cơ khí Saehan có cấu trúc cơ khí hoàn chỉnh.”

Chấu có thể di chuyển qua bên trái và bên phải của ụ bằng thiết bị vít âm và vít dương được lắp đặt trên ngõng trục. Do lực siết rất chặt của lõi giấy, có thểđẩy chấu lên bằng cách đẩy ụ về phía trước. Thao tác có thể thực hiện bằng cách sử dụng chìa vặn khí nén để vặn ốc. Để khôi phục lại trạng thái cũ, chỉ cần dùng chìa vặn khí nén vặn con ốc theo hướng ngược lại. Chỉ thay chấu khi nóđang ngừng ởụ trên chu vi của trục cơ khí.

Kết cấu của trục cơ khí
Mechanical Shafts

DURALUMIN
Những sản phẩm chế tạo từ DURALUMIN có trọng lượng nhẹ hơn so với các sản phẩm từ thép.Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng vận hành hoàn hảo.


THÉP
Đối với các kết cấu cơ khí, sản phẩm của chúng tôi sử dụng ống thép.Nhờ vậy, sức bền cũng như khả năng chống giật chống bào mòn đều được cải thiện.


Bạn cần hỗ trợ. Gọi ngay

0939 881 992

Newsletter

Thông tin khuyến mãi, sản phẩm của chúng tôi !